Son Vu > Giới thiệu > Về công ty Sơn Vũ > Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi
Giới thiệu
 • Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi
  Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

  CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN KINH DOANH

  CỦA TẬP ĐOÀN SƠN VŨ

  ——————**٭*——————

  Chiến lược phát triển của Tập đoàn Sơn Vũ (Son Vu Group) trong những năm tới là trở thành Tập đoàn kinh tế Quốc tế lớn mạnh và phát triển bền vững.

  Phạm vi hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Sơn Vũ không chỉ giới hạn ở trong nước, khu vực Asean, mà còn vươn xa tới tầm Quốc tế; theo hướng sản xuất kinh doanh đa ngành nghề.

  Trên cơ sở phát huy cao nhất năng lực, trí tuệ và kinh nghiệm truyền thống của mình, SonVu Group sẽ ưu tiên phát triển các ngành nghề kinh tế chủ đạo như sau:

  1- Làm chủ đầu tư xây dựng và sở hữu kinh doanh các Nhà máy thủy điện để sản xuất, cung ứng điện năng trong nước và quốc tế.

  2- Tích cực đầu tư phát triển điện năng từ nguồn năng lượng tái tạo dồi dào, như: Điện gió (phong điện), điện mặt trời, điện thủy triều, nguồn địa nhiệt…Là nguồn năng lượng sạch và bền vững, với công suất phát điện từ vừa và nhỏ trở lên (từ 3 MW – 36 MW…trở lên).

  3- Phát huy tiềm lực về kinh tế, kỹ thuật, công nghệ và thiết bị tiên tiến của các nước phát triển, như: Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Nhật Bản, Cộng hòa liên bang Đức, Liên bang Nga…để chế biến nguồn phế thải từ các nghành nông nghiệp, lâm nghiệp, dân sinh…(như: rác thải sinh hoạt, gỗ vụn, mùn cưa, bã mía, rơm-rạ…) thành nguồn năng lượng tái tạo (năng lượng sạch); góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu và gỉam nhẹ thiên tai.

  4- Phát triển các Công ty xây dựng trở thành Nhà thầu đủ mạnh để thi công các công trình truyền thống: Giao thông, Thủy lợi, Xây dựng hạ tầng kỹ thuật, Nhà máy phát điện-đường dây tải điện-trạm biến áp…

  5- Đẩy mạnh phát triển kinh doanh bất động sản và dịch vụ Du lịch – thương mại: Kết hợp đầu tư xây dựng các Dự án sản xuất điện năng từ nguồn năng lượng tái tạo với việc phát triển các khu du lịch sinh thái, Reasorts, khách sạn, nhà hàng…để kinh doanh bất động sản và dịch vụ du lịch-thương mại (tại các khu du lịch ven biển các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Định; thành phố Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng…).

  6- Nhanh chóng thành lập các Công ty con của Tập đoàn Sơn Vũ và tích cực xúc tiến liên danh, liên kết với các đối tác tiềm năng để phát triển kinh doanh trong các lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm..

  Tập đoàn Sơn Vũ luôn trân trọng đón nhận sự hợp tác cùng phát triển của các Nhà đầu tư, các Đối tác, Đồng nghiệp trong nước và quốc tế.

  Xin trân trọng cảm ơn !